Thông tin thời tiết những ngày đầu năm 2021

Thời tiết Hà Nội và các khu vực trong cả nước tuần này

(PLVN) – Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc từ hôm nay, 4/1, đến giữa tuần này phổ biến hình thái thời tiết mưa rải rác vài nơi, trưa và chiều trời nắng, trời vẫn rét. Nửa cuối tuần không khí lạnh tăng cường, khu vực này lại rét đậm rét hại…

Cụ thể, theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực Hà Nội hôm nay đến 6/1 có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Trời rét.

Đêm 6-9/1: có mưa nhỏ rải rác trong đêm 6, ngày 7/1, sau có mưa nhỏ vài nơi. Trời rét, từ ngày 8/1 trời rét đậm, rét hại.

Từ ngày 10/1, có mưa nhỏ rải rác sau có mưa nhỏ vài nơi. Trời rét đậm, rét hại.

Phía tây Bắc Bộ hôm nay đến 6/1 có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Trời rét, riêng ngày 04 có nơi rét đậm, rét hại.

Từ ngày 7/1 có mưa, mưa nhỏ rải rác. Trời rét, từ ngày 8/1 trời rét đậm, rét hại.

Phía đông Bắc Bộ hôm nay đến 6/1, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Trời rét, riêng ngày 4/1 có nơi rét đậm, rét hại.

Đêm 6-9/1: có mưa nhỏ rải rác trong đêm 6, ngày 7/1, sau vùng núi có mưa nhỏ rải rác. Trời rét, từ ngày 8/1 trời rét đậm, rét hại.

Từ ngày 10/1, có mưa nhỏ rải rác trong ngày 10, sau có mưa nhỏ vài nơi. Trời rét đậm, rét hại.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế hôm nay đến 6/1, phía Bắc có mưa nhỏ vài nơi, phía Nam có mưa, mưa rào rải rác. Trời rét.

Ngày 7-9/1 phía bắc có mưa rải rác; phía Nam có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to. Trời rét, riêng phía Bắc từ ngày 8/1 trời rét đậm, rét hại.

Từ ngày 10/1, phía bắc có mưa vài nơi, phía Nam có mưa rải rác. Trời rét, riêng phía Bắc trời rét đậm, rét hại.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay đến 5/1 có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Phía Bắc hôm nay trời rét, sau trời lạnh.

Từ ngày 6/1 phía Bắc có mưa, mưa rào, riêng các ngày 8-9/1 có nơi mưa vừa, mưa to; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên tuần này có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối nay và ngày 5/1, phía Nam có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ ngày 8/1 đêm và sáng sớm trời rét.

Khu vực Nam Bộ tuần này có mưa rào và dông vài nơi; riêng từ chiều tối nay đến 5/1 có  mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

nguồn : coppy

0989.091.945