Công ty TNHH XNK máy bao bì Thành Long cung cấp số lượng lớn vải không dệt kháng khuẩn , và các thiết bị làm khẩu trang để đáp ứng nhu cầu khẩu trang trong mùa dịch Covid.

Pl17898946 Polyester Needle Punched Non Woven Geotextile Fabric Non Woven Anti Oxidation

Pl17898946 Polyester Needle Punched Non Woven Geotextile Fabric Non Woven Anti Oxidation

Vào những ngày chuyển mùa thu của năm 2020 (tạm gọi là năm covid ), khi xã hội Việt Nam đang chung sức chống lại dịch bệnh nguy hiểm N-covy , Công ty TNHH xuất nhập khẩu máy bao bì Thành Long đã cung cấp liên tiếp số lượng lớn vải không dệt kháng khuẩn ra thị trường vải không dệt với giá thành ưu đãi , nhằm đáp ứng sức thu mua của nhiều doanh nghiệp làm khẩu trang y tế lớn trong cả nước.

Thêm  vào đó đội ngũ cán bộ công ty TNHH xuất nhập khẩu máy bao bì Thành Long cũng đồng thời cung cấp đến các xưởng sản xuất các kỹ thuật viên lắp ráp máy cho khách hàng để đảo bảo tiến độ sản xuất của công ty khách hàng , để đáp ứng nhu cầu người mua trong mùa dịch 

Bên cạnh cung cấp nguyên vật liệu để sản xuất khẩu trang y tế, công ty Thành Long liên tục cung cấp các lô máy làm khẩu trang , máy sản xuất vải không dệt để đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam hiện tại .

Công ty Thành Long cũng chung tay cùng các doanh nghiệp trên toàn quốc , hi vọng đẩy lùi dịch bệnh để các quý khách hàng có thể ổn định sản xuất .

0989.091.945