Tầm nhìn: Trở thành công ty phân phối các sản phẩm máy bao bì chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam và các nước lân cận. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty cung cấp máy và phụ kiện máy bao bì tốt nhất ở Việt Nam.

Sứ mệnh: CÔNG TY TNHH XNK MÁY BAO BÌ THÀNH LONG được thành lập với một sứ mệnh là phục vụ tất cả khách hàng có nhu cầu về máy bao bì và phụ kiện, đúng thời gian hành trình và được nhân viên phục vụ thân thiện, ấm cúng nhằm thể hiện trách nhiệm của mình với ngành nhập khẩu máy . Tạo dựng được thương hiệu Thành Long máy bao bì trong tiềm thức khách hàng.

Business Man In Suit With Cityscape Montage.

Giá trị cốt lõi: chúng tôi xây dựng giá trị cốt lõi công ty dựa trên các tiêu chí sau:

  • Phương châm: “kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng” – lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm nền tảng, luôn lắng nghe tất cả ý kiến đóng góp để hoàn thiện, để phát triển, để theo đuổi, để thực hiện những gì mà chúng tôi đã cam kết.
  • Lợi ích của khách hàng: chúng tôi luôn đề cao lợi ích của khách hàng, lấy lợi ích của khách hàng làm cơ sở cho sự tồn tại và phát triển của công ty, chúng tôi làm việc vì khách hàng, liên hệ mật thiết với khách hàng, yêu quý khách hàng, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng dịch vụ phù hợp nhằm đảm bảo cho khách hàng đạt được mục tiêu của mình.
  • Trân trọng và khuyến khích tính sáng tạo, khoa học của nhân viên: chúng tôi xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hòa đồng, thân ái và quan tâm đến đời sống tinh thần cũng như vật chất đối với nhân viên, khuyến khích nhân viên đưa ra các giải pháp đột phá và sáng tạo trong công việc. Mỗi nhân viên là một tế bào sống của công ty.
  • Chất lượng sản phẩm: chúng tôi tập trung vào chất lượng phục vụ khách hàng để đáp ứng được nhiều hơn những gì khách hàng đang mong đợi ở chúng tôi. Việc phục vụ khách hàng là trách nhiệm cao cả của mọi thành viên trong công ty chúng tôi.
  • Thàng công: Sự thành công của chúng tôi được đo bởi 2 giá trị, đó là:

Khách hàng cho rằng: Thành Long máy Bao bì là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Nhân viên của chúng tôi cho rằng: Tôi tự hào khi là thành viên của Thành Long máy Bao bì

0989.091.945