Kính gửi quý khách hàng!

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Máy bao bì Thành Long (Thanhlong Import Export Packing Machine Company Limited (ThanhlongExim Co.,LTD)) xin được gửi lời tri ân trân trọng đến các Quý khách hàng, Quý đối tác đã nhiệt tình giúp đỡ, tin tưởng và tạo điều kiện cho công ty chúng tôi phát triển như ngày hôm nay.

ThanhlongExim Co.,LTD cung cấp cho khách hàng giải pháp toàn toàn diện về ngành Máy móc thiết bị bao bì nhựa PP, PE, PS, HIPS, PET, POF, PP Vải không dệt, in ấn các loại bao gồm: Tư vấn đầu tư máy, lắp đặt, đào tạo chuyển giao công nghệ, chuyên gia Trung Quốc, bảo hành toàn bộ 24/24h trong suốt quá trình vận hành máy. Máy của Thanhlong Exim Co.,LTD là hàng miễn kiểm và đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về hàng xuất khẩu của chính phủ Trung Quốc.

Đặc biệt, hiện nay Công ty chúng tôi đã cung cấp những dây chuyền công nghệ mới như Màng tự dính, màng co POF, dây chuyền sản xuất khăn ướt trên thị trường Việt Nam, là đơn vị đi đầu trong nghiên cứu, tìm hiểu công nghệ mới trong ngành bao bì nhựa.

1

Với sản phẩm chất lượng và dịch vụ tối ưu cung cấp cho các khách hàng tại Việt Nam, chúng tôi đã và đang cung cấp các máy móc thiết bị sản xuất bao bì cho các khách hàng có tiếng trong nước như:

  • Bao bì cán tấm, hút định hình: Công ty Cổ phần nhựa Đức Anh Hà Nội, Công ty TNHH Đại Đức, Công ty TNHH nhựa kỹ thuật cao Mai Nam, Công ty TNHH Quang Quân, Công ty TNHH Mỹ Toàn, Công ty TNHH bao bì nhựa Nhân Hằng; Công ty TNHH nhựa Đức Anh Hải Phòng,…
  • Bao bì vải không dệt: Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Thái Dương; Công ty TNHH một thành viên 27/7, Công ty TNHH Z76, Công ty Cổ phần Đồng Việt Phú, Công ty Cổ phần May Đồng Nai, Công ty TNHH sợi An Việt; Công ty TNHH Sợ vĩ sơn,…
  • Bao bì nhựa PE, PP, POF: Công ty TNHH nhựa Tiến Đạt, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phú An, Công ty TNHH Trường Lâm, Công ty Cổ phần VPP Hồng Hà, Công ty TNHH in Việt Hùng, Công ty Kim chung Cường Thịnh, Công ty TNHH Bright, Công ty CP in Thanh Xuân, Công ty TNHH giấy Duy Tân Thanh,… và nhiều công ty khác trong lĩnh vực sản xuất bao bì.

Tôn chỉ của chúng tôi là “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – VƯỢT TIẾN ĐỘ”

Với đội ngũ tư vấn, kỹ thuật chuyên nghiệp và tận tâm, Công ty chúng tôi hỗ trợ và cung cấp miễn phí dịch vụ “Tư vấn, Cung cấp giải pháp kỹ thuật và báo giá nhanh” cho khách hàng. Chúng tôi luôn có thể hỗ trợ và cung cấp cho Quý vị sản phẩm tốt nhất. Chỉ cần liên lạc với chúng tôi, Quý vị sẽ ngay lập tức nhận được hỗ trợ với thời gian nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí.

Trở thành nhà cung cấp máy móc thiết bị bao bì các loại hàng đầu ở Việt Nam với chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất là sứ mệnh mà Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Máy Bao Bì Thành Long đã đặt ra cho mình, Chúng tôi cam kết luôn xây dựng và phát triển Công ty gắn chặt với mục tiêu Uy tín và Chất lượng là số 1 và sự hài lòng phát triển của Quý khách hàng là mục tiêu duy nhất.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến máy móc thiết bị của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Máy Bao Bì Thành Long. Hy vọng nhận được sự quan tâm hợp tác và được phục vụ Quý khách hàng.

Công ty TNHH XNK Máy bao bì Thành Long

Chủ tịch HĐTV

Nguyễn Thị Thanh Nhàn

0989.091.945