• TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • DỊCH VỤ 24/7
  • DỊCH VỤ 24/7
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • 0989091945
  • 0989091945

Giới thiệu chung

Công ty TNHH XNK bao bì Thành Long xin chân thành cản ơn sự cộng tác của Quý khách hàng!

Với nhiều năm kinh nghiệm, đến nay chúng tôi đã phục vụ các khách hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị, máy móc, linh phụ kiện trong lĩnh vực bao bì PP dệt, vải không dệt và sản phẩm từ vải không dệt.

Trong suốt quá trình làm việc và hợp tác với các bạn hàng, chúng tôi luôn được đánh giá là nhà cung cấp “uy tín, chất lượng và gắn bó” – Chúng tôi luôn luôn tự hào và rất trân trọng đánh giá này từ phía các bạn hàng trong nước và quốc tế. Chúng tôi luôn luôn phấn đấu nghiên cứu, tìm tòi và đầu tư trong việc cải tiến, đổi mới công nghệ, máy móc, phương thức quản lý chất lượng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu và niềm tin của khách hàng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi.

“Sự hài lòng, thỏa mãn và nụ cười của khách hàng là phương châm kinh doanh của chúng tôi!”

Công ty TNHH XNK bao bì Thành Long xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các khách hàng đã và đang và sẽ ủng hộ chúng tôi! Chúng tôi luôn mong Quý khách hàng ngày càng phát triển bền vững!

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên làm việc tại Công ty, chúng tôi đang nỗ lực và quyết tâm trở thành Công ty cung cấp hàng đầu tại Việt nam trong lĩnh vực bao bì PP dệt và Vải không dệt và sản phẩm từ vải không dệt.

Bên cạnh nhận được sự đánh giá và tin tưởng từ phía khách hàng, Công ty chúng tôi còn nhận được các chứng nhận về chất lượng và dịch vụ được cấp bởi các tổ chức đánh giá uy tín trong và ngoài nước trao tặng cho công ty TNHH XNK bao bì Thành Long. Những chứng nhận này là minh chứng khách quan để khách hàng ngày càng tin tưởng hơn khi hợp tác và gắn bó với Thành Long . Niềm vinh hạnh của chúng tôi là được tiếp đón các bạn hàng, đối tác, tổ chức trong và ngoài nước đến thăm và làm việc với Công ty chúng tôi.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XNK BAO BÌ THÀNH LONG
883 Ngô Gia Tự - Đức Giang - Long Biên - Hà nội
0989091945
+84.4.36522869

FACEBOOK FANPAGE